Thống kê
Hôm nay : 6
Tháng 10 : 713
Năm 2020 : 5.705
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“THAM QUAN TRẢI NGHIỆM VÀ GIAO LƯU CÙNG CÁC CHÚ BỘ ĐỘI NHÂN KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QĐNDVN 22/12”

       Hòa trong không khí tưng bừng và vui tươi của cả nước chào mừng 75 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và 30 năm Ngày Quốc phòng toàn dân. Sáng ngày (18/12),Trường MN Thị trấn phối hợp với ban chỉ huy quân sự huyện Quỳ Hợp, công an Thị trấn và Đoàn thanh niên Thị trấn tổ chức cho trẻ tham quan trải nghiệm, trò chuyện cùng các chú Bộ đội tại ban chỉ huy quân sự huyện Quỳ Hợp.

              Tới dự buổi tham quan trải nghiệm có cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường và các đồng chí trong Ban Chỉ huy Quân sự. Ban lãnh đạo nhà trường đã có một lẵng hoa tươi thắm với lời cảm ơn sâu sắc gửi tới các đồng chí trong ban chỉ huy quân sự huyện đã phối hợp và tạo điều kiện cho các cháu có một hoạt động trải nghiệm đầy ý nghĩa.

(Hình ảnh tặng hoa)

              Để tỏ lòng biết ơn các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh bảo vệ tổ quốc, mang lại cuộc sống hòa bình ấm no cho đất nước hôm nay, các cháu trường mầm non Thị Trấn đã mang những lời ca, tiếng hát, những vần thơ hay giành tặng các chú trong ban chỉ huy quân sự huyện thay lời tri ân, lời cảm ơn sâu sắc tới các chú.

(Hình ảnh cháu hát, đọc thơ)

          Quá trình tham quan, trải nghiệm các cháu đã được thăm, tìm hiểu phòng làm việc, phòng sinh hoạt và quan sát công việc thường ngày của các chú bộ đội.

 

               

(Hình ảnh trẻ đi tham quan các khu vực)

          Truyền thống đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" là truyền thống tốt đẹp đã được kết tinh thành nét đẹp văn hóa trong đời sống tinh thần của dân tộc Việt Nam. Và để khắc sâu truyền thống đó trong lòng các cháu, những mầm non tương lai của đất nước, hoạt động về nguồn trong ngày 22/12 thực sự là một hoạt động thiết thực và vô cùng ý nghĩa, khơi lại truyền thống hào hùng, bất khuất của anh bộ đội cụ Hồ trong thời chiến cũng như trong thời bình hôm nay. Đó thực sự là bài học, là hình ảnh đẹp để các cháu phấn đấu noi theo, học tập, xứng đáng là cháu ngoan bác Hồ, là con ngoan trò giỏi của thầy cô và các chú bộ đội.

          Buổi tham quan, trải nghiệm được tổ chức đảm bảo an toàn, để lại niềm vui, sự phấn khởi và những kỷ niệm khó quên trong lòng các bạn nhỏ. Đây đã và sẽ luôn là một trong những hoạt động ngoại khóa thiết thực được tổ chức thường kỳ, hàng năm của trường mầm non thị trấn để nhắc nhở các cháu ghi nhớ truyền thống tốt đẹp, hào hùng của quân đội nhân dân Việt Nam./.

 

 

 

       


Tác giả: Nguyễn Thị Vân Khánh
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan