Thống kê
Hôm nay : 5
Tháng 10 : 712
Năm 2020 : 5.704
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH BÉ VUI ĐÓN TẾT XUÂN CANH TÝ 2020 VÀ VUI TIỆC BUFFET

        Thực hiện kế hoạch số 99/KHCM, ngày 03 tháng 10 năm 2019, kế hoạch chuyên môn trường MN Thị Trấn năm học 2019-2020; Kế hoạch số 55/KHNHNL, ngày 07 tháng  9  năm 2019; kế hoạch ngày hội, ngày lễ năm học 2019-2020.

       Thực hiện kế hoạch tháng 01/2019 của nhà trường. Hưởng ứng lời kêu gọi của Hội Chữ Thập đỏ huyện quỳ hợp về tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách. Ngày 17 tháng 1 năm 2020, trường mầm non Thị Trấn long trọng tổ chức ngày hội “Bé vui đón tết, xuân Canh Tý năm 2020”.

      Về tham dự với ngày hội bé vui đón tết ngày hôm nay, về phía nhà trường có cô giáo: Hoàng Thị Hiền - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường

       Về phía ban thường vụ hội cha mẹ học sinh nhà trường có:

       Bác Nguyễn Bùi Việt- Chủ tịch hội cha mẹ học sinh trường MN Thị Trấn

       Bác Nguyễn Hữu Thọ - Ủy viên BCH hội cha mẹ học sinh trường MN Thị Trấn.

       Đặc biệt là sự có mặt của các bậc phụ huynh cùng 348 cháu học sinh trường mầm non Thị Trấn.

      Trong buổi lễ các cô giáo, các bậc phụ huynh của các nhóm lớp đã quyên góp và giành tặng những phần quà ý nghĩa cho các cháu nghèo và các cháu có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Canh Tý.

Cô giáo Hoàng Thị Hiền - hiệu trưởng nhà trường lên đại diện trao quà cho các cháu.

       Về dự ngày hội, hội cha mẹ học sinh nhà trường cũng đã chuẩn bị những món quà ý nghĩa cho các cháu nhân ngày tết nguyên Đán.

Bác Nguyễn Bùi Việt - Chủ tịch hội cha mẹ học sinh trường MN Thị Trấn lên trao quà cho các nhóm lớp

          Đến với chương trình văn nghệ “Bé vui đón tết” các bạn nhỏ của trường mầm non thị trấn cũng có những tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc và những chú lân ngộ nghĩnh cùng vui đón tết Canh tý 2020

         Hình ảnh văn nghệ và múa lân

 

 

      

                 

 

                              

 

         Kết thúc ngày hội là bũa biệc buffet dành cho tất cả các bạn nhỏ trường mầm non Thị trấn. Và đây cũng là một hoạt động trải nghiệm, các bé cùng các cô giáo, phụ huynh tham gia chế biến, trang trí những món ăn. Tất cả các trẻ rất vui vẻ, hứng thú và tích cực thể hiện khả năng khéo léo, sáng tạo của mình.

       Đặc biệt là phần trải nghiệm tiệc buffet trẻ được thưởng thức các món ăn vô cùng thích thú như xôi, chả cuối, tôm chiên, khoai môn lệ phố, xúc xích rán, phồng tôm, hoa quả tráng miệng…do chính các cô nhân viên nhà bếp, cô giáo chủ nhiệm,các bậc phụ huynh và các bạn cùng tham gia vào chế biến.

       Chương trình "Bé vui đón tết" xuân Canh tý 2020 và vui tiệc buffet trường MN Thị Trấn Quỳ Hợp đã diễn ra thành công tốt đẹp,được các bậc phụ huynh học sinh nhiệt tình hưởng ứng, đảm bảo an toàn, tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các bạn nhỏ đón chào Xuân mới xuân Canh tý 2020

        Hình ảnh bé vui tiệc buffel

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Vân Khánh
Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan