Năm 2020 : 5.705

Chương trình mùa đông ấm 2019

Cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, mỗi người chúng ta là một mắt xích quan trọng trong vòng liên kết ấy

Vì vậy, đừng do dự khi mở rộng lòng mình với mọi người. Rất nhiều người, nhiều nơi trên đất nước đang chờ đợi ở chúng ta một sự hảo tâm, một vòng tay ấm áp… Đôi khi, chỉ một ánh mắt trìu mến, một nụ cười thân thiện, hay một câu nói chân tình cũng đủ làm viên mãn một trái tim! Hãy cho đi để thấy rằng đời sống thật phong phú. Cũng chính vì vậy mà trong những ngày qua Đoàn thanh niên trường MNTT đã phối với với Đoàn thanh niên Thị trấn kêu gọi sự ủng hộ từ cán bộ giáo viên nhân viên trường mầm non Thị trấn và các bậc phụ huynh lên đến hàng nghìn bộ đồ cũ và ngắn so với con em mình, ngoài ra còn những bộ đồ còn mới để ủng hộ các bạn nhỏ trường MN Liên Hợp.

Vào ngày 13 tháng 12 vừa qua đại diện  BLĐ nhà trường , chi đoàn trường MNTT cùng đoàn thanh niên Thị trấn gồm:

1. Đ/c Hoàng Thị Hiền BT chi bộ - HT nhà trường

2. Đ/c Trần Thị Nguyệt CTCĐ - P. hiệu trưởng nhà trường

3. Đ/c Hồ Tiến Dũng  - Bí thư đoàn thanh niên Thị trấn

4. Đ/c Nguyễn Thị Vân Khánh - Bí thư chi đoàn

5. Đ/c Nguyễn Thị Trang Nhung  - P. Bí thư chi đoàn

6. Đ/ c Vi Thị Mơ  - Đoàn viên

7. Đ/c Phạm Thị Phượng -  Đoàn viên

Kết hợp với chi đoàn trường MN Liên Hợp, BLĐ trường MN Liên Hợp và Đoàn Xã Liên Hợp gồm:

1. Đ/c Lê Thị Thuận  BT chi bộ - HT nhà trường

2. Đ/c Vi Văn Ban  - Bí thư đoàn thanh niên xã Liên Hợp

3. Đ/c Dương Thị Oanh - Bí thư đoàn thanh niên

Và toàn thể đoàn viên chi đoàn trường MN Liên Hợp đã cùng nhau phối hợp để trao tặng đến các em nhỏ các bậc phụ huynh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại trường MN Liên Hợp hàng nghìn bộ đồ từ sự đóng góp ủng hộ của cán bộ giáo viên nhân viên trường mầm non Thị trấn và các bậc phụ huynh trong những ngày kêu gọi vừa qua.

Đại diện nhà trường Cô Thuận hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BLĐ,chi đoàn trường MNTT và Đoàn Thị trấn và hi vọng sẽ càng siết chặt mỗi quan hệ gắn bó giữa hai trường.

Tác giả: Nguyễn Thị Vân Khánh