Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 07 : 35
Năm 2022 : 5.984
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN TỔ CHỨC TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2020 - 2021. TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2021 - 2022.

Được sự quan tâm cho phép của cấp ủy, Chi bộ nhà trường, ngày 21/9/2021, Công đoàn trường mầm non Thị trấn Quỳ Hợp đã tổ chức tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2020 - 2021. Triển khai nhiệm vụ hoạt động Công đoàn năm học 2021 - 2022.

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị, có đồng chí Hoàng Thị Hiền - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng tất cả các đồng chí đoàn viên công đoàn.

         Hội nghị Tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2020 - 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022 nhằm đánh giá các hoạt động của công đoàn đã thực hiện trong năm, đồng thời xác định những ưu điểm, nhược điểm, những khó khăn và tồn tại cần được khắc phục, đồng thời tiếp nhận sự chỉ đạo của Chi Bộ để công đoàn cùng với nhà trường hoàn thành những nhiệm vụ chính trị của Trường trong thời gian tới.

Trong năm qua, công đoàn trường đã được sự quan tâm, chỉ đạo của Chi bộ nhà trường, sự chỉ đạo sâu sát của Liên đoàn lao động Huyện Quỳ Hợp; Công đoàn trường đã hoàn thành các nhiệm vụ đã đặt ra trong năm học 2020 - 2021 như:
          + Công đoàn đã phối hợp với chuyên môn thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua đổi mới, sáng tạo trong dạy và học với chủ đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm”; Được LĐLĐ huyện Quỳ Hợp, Phòng GD&ĐT Quỳ hợp và các đơn vị bạn biểu dương, ghi nhận, có 5 giáo viên được Liên đoàn lao động huyện Quỳ Hợp tặng giấy khen về thành tích trong việc thực hiện phong trào.

+ Công đoàn phối hợp với nhà trường quan tâm, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho viên chức và người lao động; thực hiện tốt các chế độ, chính sách; đảm bảo thu nhập tăng thêm và môi trường làm việc tốt; kịp thời thăm hỏi, động viên viên chức và người lao động.
 

+ Ngoài ra, Công đoàn cùng với chuyên môn tạo điều kiện thuận lợi để giáo viên hoàn thành nhiệm chăm sóc giáo dục trẻ, và học tập nâng cao trình độ, nghiên cứu khoa học, nâng cao năng lực, phẩm chất đạo đức, kỹ năng nghề nghiệp bằng nhiều hình thức thiết thực và có hiệu quả cao.

+ Công đoàn phối hợp với Ban Giám hiệu nhà trường chuẩn bị các nội dung và tổ chức Hội nghị Viên chức, Người lao động của Trường hàng năm nhằm đảm bảo dân chủ, công khai; thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của Công đoàn theo Quy chế dân chủ cơ sở của nhà trường; phát huy có hiệu quả việc tiếp nhận ý kiến của đoàn viên, người lao động qua hộp thư điện tử, qua buổi hội nghị tổ chuyên môn đồng thời có giải đáp kịp thời, thỏa đáng
         + Công đoàn cũng chú trọng tuyên dương, tôn vinh, nhân rộng tấm gương nhà giáo, gương người tốt việc tốt...; tổ chức nhiều hoạt động phong trào sôi nổi, hiệu quả, với quy mô, hình thức tổ chức ngày càng phong phú, thu hút đông đảo đoàn viên tham gia, tạo sự gắn bó, đoàn kết trong tập thể đơn vị, từ đó, góp phần làm cho tập thể viên chức và người lao động trong Trường đoàn kết, nhất trí, có tinh thần trách nhiệm cao trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường và hoạt động công đoàn.

            Phát biểu tại hội nghị đồng chí Hoàng Thị Hiền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường. Đã chia sẻ những thuận lợi, khó khăn trong năm học, đồng thời ghi nhận những đóng góp tích cực của Công đoàn trong công tác hỗ trợ nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ Chăm sóc giáo dục trẻ, nâng cao khả năng thích ứng trong việc dạy và học trong giai đoạn khó khăn mùa dịch Covid-19. 

Một số hình ảnh hội nghị:

 

 

 


Tác giả: Trang Nhung - Vân Khánh
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan