Năm 2022 : 5.984

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CÁC ĐIÊU KIỆN ĐÓN CHÁU TRỞ LẠI TRƯỜNG NĂM HỌC 2021 - 2022 TẠI TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN QUỲ HỢP

Thực hiện theo công văn 1899/ SGD & ĐT - VP  Ngày 17/09/2021 .Về việc hướng dẫn xây dựng phương án dạy học ứng phó dịch covid - 19 năm học 2021 - 2022. Thực hiện các văn bản chỉ đạo của UBND Huyện Quỳ Hợp - PGD& ĐT về việc thực hiện công tác chống dịch Covid-19 trong các trường học theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Thực hiện Kế hoạch Số: 99/KH - TMN ngày 22 tháng 9 năm 2021 kế hoạch đón các cháu trở lại trường học và thực hiện công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong bối cảnh phòng chống dịch covid -19 của trường MN Thị Trấn năm học 2021 - 2022.

Theo kế hoạch, các cháu trong các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn tỉnh bắt đầu đi học trở lại từ ngày 04/10/2021. Để chuẩn bị đón các cháu trở lại trường, trong những ngày qua nhà trường đã kiểm tra và chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất, tổ chức lao động tổng dọn về sinh, lau chùi đồ dùng đồ chơi trong và ngoài lớp, đồ dùng phục vụ bán trú,… và tiến hành phun khử khuẩn các khu vực trong và ngoài lớp học, chuẩn bị các thiết bị đo thân nhiệt, hệ thống vòi rủa tay di động, nước sát khuẩn, xà phòng rửa tay, khẩu trang y tế, sổ theo dõi sức khỏe để phục vụ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, trẻ và phụ huynh khi đến trường. Đặc biệt nhà trường đã tham mưu với UBND thị trấn xin sự hỗ trợ về nước sát khuẩn, khẩu trang cho trẻ đặc biệt là xin hỗ trợ về lực lượng đoàn thanh niên, để hỗ trợ giáo viên trong công tác đo thân nhiệt, công tác an toàn giao thông trước cổng trường trong những ngày đầu trẻ đến trường.

Và sau đây là một số hình ảnh công tác chuẩn bị cho năm học mới của nhà trường.

Tác giả: Nguyễn Thị Trang Nhung