Thống kê
Hôm nay : 5
Tháng 10 : 712
Năm 2020 : 5.704
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN NHIỆM KỲ 2020 - 2023

      Ngày 10/1/2020 được sự chỉ đạo của Đảng uỷ Thị trấn chi bộ trường MN Thị trấn long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2023.

       Về dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c: Nguyễn Thanh Quỳnh; Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND thị trấn cùng toàn thể các đ/c đảng viên trong chi bộ

 

      Đại hội được diễn ra với tinh thần đổi mới theo hướng thiết thực, hiệu quả phát huy dân chủ đi đôi với giữ vững nguyên tắc, kỷ luật, kỷ cương của Đảng, đảm bảo tăng cường đoàn kết, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của cấp ủy, coi trọng chất lượng, tiết kiệm, không phô trương hình thức, phát huy trí tuệ, trách nhiệm của cấp ủy, các đoàn thể, cán bộ, đảng viên trong cơ quan đơn vị.

     Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thanh Quỳnh; Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND thị trấn đã biểu dương những kết quả chi bộ đã đạt được trong thời gian qua, thực hiện tốt vai trò là đầu tàu trong các nhiệm vụ chính trị, bên cạnh đó cũng có những ý kiến chỉ đạo sát sao giúp chi bộ lãnh đạo và triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ tới.

      Đại hội cũng đã nghiêm túc và dân chủ xem xét lựa chọn những đảng viên tiêu biểu, có phẩm chất chính trị vững vàng, có trình độ chuyên môn cao để bầu vào chức danh Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023. Qua bầu cử, đồng chí Hoàng Thị Hiền tái đắc cử chức danh Bí thư và đồng chí Trần Thị Nguyệt Phó Bí thư.

​     Kết thúc Đại hội, toàn thể đảng viên của chi bộ nhất trí thông qua Nghị quyết và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy cấp trên giao phó trong nhiệm kỳ 2020 - 2023

      Một số hình ảnh của đại hội

 

 

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Vân Khánh
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan