Năm 2020 : 3.156

Hội nghị ban đại diện cha mẹ học sinh trường Mầm non Thị Trấn năm học 2019 - 2020

Thực hiện theo kế hoạch tháng 10 của trường mầm non thị trấn, sau khi tổ chức họp phụ huynh tại nhóm lớp chiều ngày 26/10/2019 ban đại diện hội cha mẹ học sinh phối hợp với nhà trường tổ chức hội nghị ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2019 - 2020.

Tham dự hội nghị gồm có Ông Nguyễn Thanh Quỳnh - Chủ tịch UBND thị trấn Qùy Hợp, Bà: Hoàng Thị Dung - Chủ tịch mặt trận tổ quốc thị trấn Quỳ Hợp, Bà: Nguyễn Thị Bích  - Khối trưởng khối Đông Hồ và 24 đại biểu là Trưởng ban, Phó trưởng ban đại diện cho 11 Chi hội của các nhóm, lớp cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường.

Hội nghị đã bắt đầu với Báo cáo hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2018 - 2019, tổng kết lại những hoạt động cụ thể và thiết thực mà Ban đại diện cha mẹ học sinh đã tổ chức cho con em của mình hoặc hỗ trợ nhà trường trong các hoạt động học tập và giáo dục học sinh.

Tiếp theo là phần Báo cáo tóm tắt tổng kết năm học 2018 - 2019 và yêu cầu trọng tâm nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 của nhà trường do cô giáo Hoàng Thị Hiền, Hiệu trưởng trình bày. Những thành tích đáng tự hào của nhà trường, của học sinh các khối lớp đã chung tay tạo nên, khiến không khí của hội nghị trở nên phấn chấn. Cô giáo Hiệu trưởng cũng chân tình bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới các bậc phụ huynh của toàn trường, đặc biệt là Ban đại diện cha mẹ học sinh đã sát cánh cùng nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ và góp phần làm nên thành công mọi nhiệm vụ trong năm học 2018 - 2019.

Tại hội nghị các bậc phụ huynh, các quý vị đại biểu và toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên đã đưa ra nhiều ý kiến hay, thiết thực nhằm xây dựng nhà trường vững mạnh, giúp nhà trường hoàn thành mọi nhiệm vụ chính trị trong năm học 2019 - 2020.

Sau khi Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2018 - 2019 tuyên bố mãn nhiệm kỳ, phần nội dung bầu Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2019 - 2020 được tiến hành nhanh chóng với số phiếu tập trung cao. Ban đại diện cha mẹ học sinh năm học 2019 - 2020 ra mắt nhận nhiệm vụ trong niềm vui và niềm tin chung của toàn thể hội nghị.

Hội nghị đã thành công tốt đẹp, bế mạc hội nghị cũng là khi mở ra một năm hoạt động mới của Ban đại diện cha mẹ học sinh. Mong rằng trong năm học 2019 - 2020, Ban đại diện cha mẹ học sinh sẽ tiếp tục kề vai sát cánh cùng nhà trường mang lại cho con em của mình những thành quả đáng tự hào.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Tác giả: Nguyễn Thị Trang Nhung