Năm 2020 : 5.705

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện hướng dẫn số 1787/HDLT-SGDĐT-CĐN, ngày 8/9/2020 của Sở GD&ĐT, Công đoàn Ngành v/v Hướng dẫn tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm học 2020 - 2021; Ngày 18/09/2020 Trường Mầm non Thị Trấn Qùy Hợp tổ chức hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2020 - 2021, nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2019 - 2020, đồng thời đề ra phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020 - 2021.

Hình ảnh toàn cảnh Hội nghị CBCCVC năm học 2020 - 2021

Đến dự với nhà trường có bà Trần Thị Đào - Phó trưởng phòng giáo dục đào tạo Quỳ hợp, bà Hà Thị Thu Hòa Chuyên viên giáo dục mầm non; Ông Nguyễn Thanh Quỳnh - Bí thư Đảng ủy Thị Trấn Quỳ Hợp, Ông Nguyễn Văn Sửu - Phó bí thư thường trực - Chủ tịch UBND Thị Trấn Quỳ Hợp; bà Hoàng Thị Dung - Chủ tịch mặt trận tổ quốc thị trấn Quỳ Hợp; Bác Nguyễn Mạnh Hùng  - Khối trưởng khối 3; bác Nguyễn Bùi Việt - Hội cha mẹ học sinh, bạn thường vụ hội, và cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường.

Hình ảnh đại biểu tham dự hội nghị

Hình ảnh: Đ/c Hoàng Thị Hiền - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội nghị.

Hội nghị lần lượt nghe các văn bản dự thảo do nhà trường và công đoàn chuẩn bị gồm: Báo cáo kết quả thực hiện chuyên môn, quy chế họt động cơ quan năm học 2019-2020, triển khai  nhiệm vụ năm học 2020 - 2021; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua; Báo cáo tài chính năm; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2019 - 2020,….

Hình ảnh: Đ/C Hoàng Thị Hiền ( Hiệu trưởng ) Báo cáo kết quả thực hiện chuyên môn, quy chế họat động cơ quan năm học 2019-2020, triển khai nhiệm vụ năm học 2020 - 2021

Hình ảnh: Đ/C Trần Thị Nguyệt thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2019 - 2020.

Hình ảnh: Đ/C Hoàng Thị Cảnh thông qua báo cáo tài chính nhà trường năm học 2019 - 2020

Hình ảnh: Đ/C Đặng Thị Nga thông qua báo cáo ban thanh tra nhà trường năm học 2019 - 2020, và phương hướng hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2020 - 2021

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã được nghe các ý kiến phát biểu đại diện cho các tổ chuyên môn. Các ý kiến phát biểu tập trung vào những vấn đề thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020 - 2021, các mục tiêu, giải pháp nhằm đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho trẻ. Nâng cao hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua trong nhà trường.

Cũng tại Hội nghị này, nhà trường vinh dự đón tiếp đại diện ban lãnh đạo phòng giáo dục và chính quyền địa phương về tham dự hội nghị

Hình ảnh: Đ/c Trần Thị Đào phó trưởng phòng giáo dục phát biểu chỉ đạo hội nghị

Hình ảnh: Nguyễn Thanh Quỳnh Bí thư Đảng ủy Thị Trấn phát biểu chỉ đạo hội nghị

Hình ảnh: Hiệu trưởng và chủ tịch công đoàn ký kết giao ước thi đua

Một số hình ảnh cán bộ, giáo viên đạt thành tích trong năm học 2019 - 2020

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trường Mầm non Thị Trấn năm học 2020-2021 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, thực hiện tốt các chỉ tiêu biện pháp đề ra,vượt trên những khó khăn vất vả nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường Mầm non Thị Trấn vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2020 - 2021.

Tác giả: Nguyễn Thị Trang Nhung
Nguồn:http://mamnonthitranquyhop.edu.vn/ Copy link