Năm 2022 : 5.984

HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN NĂM HỌC 2021 - 2022

Thực hiện công văn số 1826/HNLN-LĐLĐ - SGD&ĐT ngày 09/09/2021, công văn số 193/ HNLN-LĐLĐ-PGD&ĐT v/v Hướng dẫn liên nghành tổ chức hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021 - 2022; Ngày 20/09/2021 Trường Mầm non Thị Trấn Qùy Hợp tổ chức hội nghị viên chức người lao động năm học 2021 - 2022, nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2020 - 2021, đồng thời đề ra phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021 - 2022.

Đến dự với nhà trường có Ông Nguyễn Thanh Quỳnh - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ Thị Trấn Quỳ Hợp; Bà Lưu Thị Quyền Phó chủ tịch liên đoàn lao động Huyện; Bà Hà Thị Thu Hòa Chuyên viên giáo dục mầm non; Bác Nguyễn Mạnh Hùng  - Khối trưởng khối 3; bác Nguyễn Bùi Việt - Hội cha mẹ học sinh, bạn thường vụ hội, và cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường.

Hội nghị lần lượt nghe các văn bản dự thảo do nhà trường và công đoàn chuẩn bị gồm: Báo cáo kết quả thực hiện chuyên môn, quy chế hoạt động cơ quan năm học 2020 - 2021, triển khai nhiệm vụ năm học 2021 - 2022; Báo cáo tổng kết phong trào thi đua; Báo cáo tài chính năm; Báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2020 - 2021,….

Sau các báo cáo là phần tham luận đầy trách nhiệm của các thành viên tham dự Hội nghị về các chỉ tiêu thi đua, các giải pháp để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Với tinh thần dân chủ, tinh thần trách nhiệm, hội nghị đã được nghe các ý kiến phát biểu đại diện cho các tổ chuyên môn. Các ý kiến phát biểu tập trung vào những vấn đề thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021 - 2022, các mục tiêu, giải pháp nhằm đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục học sinh theo quan điểm lấy trẻ làm trung tâm, chú trọng giáo dục kỹ năng sống cho trẻ. Nâng cao hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua trong nhà trường.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Hội nghị đã thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị viên chức, người lao động trường Mầm non Thị Trấn năm học 2021 - 2022 đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm nặng nề, thực hiện tốt các chỉ tiêu biện pháp đề ra, vượt trên những khó khăn vất vả nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, nhân viên, trường Mầm non Thị Trấn vững tin sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trong năm học 2021 - 2022.

Một số hình ảnh hội nghị

Hình ảnh: Đ/c Hoàng Thị Hiền - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội nghị.

Hình ảnh: Đ/C Hoàng Thị Hiền (Hiệu trưởng) đọc bản báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022

Hình ảnh: Đ/C Đặng Thị Nga (Phó hiệu trưởng) thông qua báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2020 - 2021

Hình ảnh: Đ/C Hoàng Thị Cảnh thông qua báo cáo tài chính nhà trường năm học 2020 - 2021

Hình ảnh: Đ/C Lê Thị Minh Hợp thông qua báo cáo ban thanh tra nhà trường năm học 2020 -2021, và phương hướng hoạt động của ban thanh tra năm học 2021 - 2022 .

Hình ảnh: Đ/c Hà Thị Thu Hòa Chuyên viên phòng giáo dục phát biểu chỉ đạo hội nghị

Hình ảnh: Đ/c Nguyễn Thanh Quỳnh, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ Thị Trấn phát biểu chỉ đạo hội nghị

Hình ảnh: Đ/c Lưu Thị Quyền Phó chủ tịch liên đoàn lao động Huyện phát biểu chỉ đạo hội nghị

Một số hình ảnh cán bộ, giáo viên đạt thành tích trong năm học 2020 - 2021