Thống kê
Hôm nay : 43
Tháng 11 : 1.053
Năm 2022 : 9.836
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021 - 2022.

Thực hiện kế hoạch năm học của trường mầm non thị trấn Huyện Quỳ hợp về việc tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Hội thi năm nay được thực hiện theo công văn số 354 ngày 01/ 09/ 2021 của phòng giáo dục đào tạo Quỳ hợp về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

Thể lệ hội thi, giáo viên tham gia dự thi phải trình bày bài thuyết trình về một báo cáo về biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ của giáo viên tại nhóm lớp mình phụ trách giảng dạy tại thời điểm diễn ra hội thi.

           Thông qua hội thi, nhà trường khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động dạy và học góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trường phổ thông, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

      

Đồng thời căn cứ vào thực tế để đánh giá thực trạng của đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên trong công tác giảng dạy.

Mỗi giáo viên tham gia đều phải thực hiện hai nội dung: trình bày báo cáo và phần thực hành trên tiết dạy tại nhóm lớp mình phủ trách.

 

Tất cả các giáo viên tham gia Hội thi bằng tất cả trí tuệ, sự nỗ lực và lòng tự hào về chuyên môn nghiệp vụ của mình. Mỗi người đều vui vẻ, hồ hởi nhưng cũng hết sức nghiêm túc trong việc chuẩn bị bài và thực hiện tốt các nội quy quy định của Ban tổ chức Hội thi đưa ra.

 

Có thể khẳng định rằng Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2021 - 2022 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn sáng tạo, tự tin giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ, qua hội thi, nhà trường cũng đã lựa chọn được các giáo viên tiêu biểu tham gia dự thi GVDG cấp huyện.  Với lòng yêu nghề, mến trẻ, tâm huyết với chuyên môn, thế hệ thày cô của nhà trường sẽ giúp phong trào thi đua “dạy tốt học tốt” của trường mầm non thị trấn sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.

 Đồng thời, cũng giúp cho đội ngũ giáo viên trong nhà trường tự kiểm tra năng lực, có ý thức học hỏi, phấn đấu tự bồi dưỡng về chuyên môn nghiệp vụ để có nhiều giờ dạy chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường


Tác giả: Vi Thị Mơ
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan