Thống kê
Hôm nay : 1
Tháng 08 : 101
Năm 2020 : 3.156
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ Tông kết năm học 2018 - 2019

Ngày tổng kết năm học

       Ngày 27/ 5/ 2019, Được sự đồng ý của PGD&ĐT Quỳ Hợp trường MN Thị Trấn Quỳ Hợp long trọng tổ chức "Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019" trong không khí tưng bừng phấn khởi của các bâc phu huynh và tất cả các em học sinh trên cả nước đang chào đón một mùa hè

        Tới dự Về phía nhà trường có đồng chí Trần Thị Nguyệt – P.Bí thư chi bộ,P. Hiệu trưởng – chủ tịch công đoàn nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Hàn P. Hiệu trưởng và các ông bà trưởng, phó ban đại diện Hội CMHS nhà trường, chi hội trưởng các nhóm lớp, CBGVNV toàn trường và 329 gương mặt các bé là những bông hoa xinh đẹp của trường MN Thị Trấn.

      Trong buổi lễ tổng kết, đồng chí Nguyễn Thị Hàn – P. Hiệu trưởng đã báo cáo tóm tắt thành tích khẳng định những đóng góp tích cực của Chi bộ, Công đoàn, chi đoàn và cá nhân CBGVNC vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường, phát huy thành tích đã đạt được trong năm qua, tổ chức hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua; tích cực tập trung đổi mới nội dung phương pháp dạy – học trên quan điểm “lấy trẻ làm trung tâm”; nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ; Đội ngũ CBQL và nhà giáo có phẩm chất tốt, chuyên môn giỏi, đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, công tác chăm sóc giáo dục trẻ đạt kết quả cao.

Đ/C Nguyễn Bùi Việt và Đ/ C Nguyễn Thị Hàn trao quà và giấy khen cho các lớp

         Các bạn nhỏ 5 tuổi bùi ngùi xúc động khi phải chia tay mái trường mầm non Thị trấn thân yêu và đại diện cho khối lớp lớn bạn Bảo Quyên đã có những lời phát biểu thể hiện sự biết ơn đến tập thể CBGVNV trường và lời gửi gắm tình cảm đến các em nhỏ.

       Đại diện BCH Hội khối lớp Mẫu giáo lớn trao quà kỷ niệm và tỏ lòng biết ơn đến tập thể CBGVNV của nhà trường

trong năm học 2018 – 2019

Đ/C Phan Đăng Văn trao quà cho Nhà trường

        Hòa chung với không khí vui tươi và Trong buổi lễ, đội văn nghệ trường MN Thị Trấn cũng đã có những tiết mục văn nghệ đặc sắc, ấn tượng chúc mừng thành công của Lễ tổng kết năm học 2018 - 2019

Tiết mục văn nghệ các cháu lớp MG

Chương trình "Lễ tổng kết" năm học 2018 - 2019 trường MN Thị Trấn Quỳ Hợp đã diễn ra thành công tốt đep,được các bậc phụ huynh học sinh nhiệt tình hưởng ứng, đảm bảo an toàn, tạo không khí vui tươi phấn khởi chào đón một mùa hè bổ ích và năng động.

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan