Năm 2022 : 8.204

NGÀY HỘI HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Thực hiện kế hoạch số 70/KH-BCĐVĐHMTN, ngày 30 tháng 6 năm 2022 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Quỳ Hợp năm 2022. Sáng ngày 11 tháng 7 năm 2022. Ban giám hiệu - Công đoàn - Chi đoàn thanh niên Trường mầm non Thị Trấn tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2022.

Với tinh thần tương thân tương ái, lan tỏa tình yêu thương, Cán Bộ giáo viên nhân viên Trường mầm non Thị Trấn vào lúc 7h sáng đã có mặt tại Trung tâm văn hóa thể thao và truyền thông Huyện Quỳ Hợp tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện “Vì sức khỏe cộng đồng”. Chương trình đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, thắm tình đoàn kết, đầy tính nhân văn, để lại ấn tượng sâu sắc trong suy nghĩ của những người tham gia chương trình.

Tác giả: Trường Mầm non Thị trấn Quỳ Hợp