Năm 2022 : 9.841

SINH HOẠT CHI BỘ PHIÊN HỌP THƯỜNG KỲ

Ngày 12/11/2021 Chi bộ trường MN Thị trấn Trực thuộc Đảng bộ Thị Trấn Qùy Hợp tổ chức sinh hoạt chi bộ phiên họp thường kỳ

Về dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c: Hoàng Thị Dung; chủ tịch mặt trận tổ quốc thị trấn, thường vụ phụ trách chi bộ trường mầm non Thị trấn Quỳ Hợp cùng toàn thể các đ/c đảng viên trong chi bộ

Tại buổi sinh hoạt, các đại biểu và đảng viên trong chi bộ đã được nghe thông tin tình hình thời sự dịch bệnh covid thế giới, trong nước, địa phương; thông qua chủ trương các văn bản chỉ đạo của cấp trên và báo cáo đánh giá tình hình, kết quả lãnh đạo chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ trong tháng 10, phương hướng nhiệm vụ 11 năm 2021, công tác xây dựng đảng, công tác đoàn thể. Ngoài ra Chi bộ cũng đã có lịch phân công cụ thể giao nhiệm vụ cho từng cán bộ đảng viên. Đặc biệt là việc gắn nhiệm vụ, việc làm cụ thể của cá nhân, đơn vị với việc học tập làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Thảo luận tại buổi sinh hoạt đã có rất nhiều ý kiến phát biểu của đảng viên tập trung chủ yếu vào việc đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, công tác phát triển đảng viên, tích cực học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19...

Phát biểu tại buổi sinh hoạt chi bộ, đồng chí Hoàng Thị Dung; chủ tịch mặt trận tổ quốc thị trấn đã ghi nhận, đánh giá cao chất lượng buổi sinh hoạt mẫu của Chi bộ Trường Mầm non Thị Trấn. Công tác chuẩn bị chu đáo, công phu; triển khai các nội dung khá tốt; thực hiện đúng nguyên tắc sinh hoạt chi bộ. Đồng chí đề nghị, thời gian tới, Chi bộ tiếp tục bám sát sự chỉ đạo của Đảng bộ xã để xây dựng kế hoạch, chương trình công tác phù hợp với điều kiện thực tiễn nhiệm vụ chính trị của chi bộ; thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên, giáo viên; nâng cao chất lượng dạy và học; làm tốt công tác an toàn vệ sinh thực phẩm trong trường học; tiếp tục tăng cường công tác tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 cho giáo viên và học sinh; duy trì chế độ sinh hoạt chi bộ đúng theo quy định Điều lệ Đảng.

Kết thúc buổi sinh hoạt, chi bộ đã tiến hành biểu quyết thông qua nghị quyết và tiến hành đánh giá chất lượng sinh hoạt chi bộ đạt 99/100 điểm./.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt

Tác giả: Trang Nhung - Vân Khánh