Năm 2022 : 5.984

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 19/11/2021, trường Mầm non Thị Trấn tổ chức tọa đàm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/ 2021).

Đến dự buổi lễ với nhà trường có ông Nguyễn Thanh Quỳnh - Huyện ủyviên, Bí thư Đảng ủy Thị Trấn Quỳ Hợp; Ông Nguyễn Văn Sửu - Chủ tịch UBND Thị trấn Quỳ Hợp và các đồng chí trong đoàn. Về phía ban đại diện hội cha mẹ học sinh có bác Nguyễn Bùi Việt - chủ tịch hội cha mẹ học sinh; Bác Nguyễn Hữu Thọ - Ủy viên ban thường vụ hội cha mẹ học sinh, 11 chi hội trưởng các nhóm lớp, hội rể và cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường.

Đồng chí Hoàng Thị Hiền - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ, năm học 2021 - 2022 diễn ra trong bối cảnh bệnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, vừa phải đảm bảo an toàn chống dịch, vừa phải triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2021.

Nhân dịp này, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các đại biểu chúc mừng và thông qua các thành tích xuất sắc mà tập thể CBGVNV nhà trường đã đạt được trong phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20/11.

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm cúng, tạo niềm vui và khích lệ tập thể giáo viên, nhân viên tích cực tham gia các hội thi, các phong trào thi đua mà nhà trường phát động trong giai đoạn tiếp theo.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm

Tác giả: Trang Nhung - Vân Khánh