Năm 2020 : 5.705

TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN QUỲ HỢP - HUYỆN QUỲ HỢP TỔ CHỨC “BÉ VUI ĐÓN TẾT TRUNG THU”.

Tết Trung thu là một trong những lễ hội cổ truyền của dân tộc Việt Nam, được gọi là tết đoàn viên, tết của các em thiếu niên nhi đồng, nên hàng năm đúng ngày 15 tháng 8 âm lịch tất cả các cơ quan, khối xóm, trường học đều linh đình tổ chức các hoạt động vui chơi cho các cháu rất ý nghĩa và thiết thực, hòa chung không khí tưng bừng đón tết trung thu của các bạn nhỏ trên khắp cả nước. Trường mầm non Thị Trấn Quỳ hợp - Huyện Qùy Hợp đã phối hợp với các ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh tổ chức tốt ngày hội “Bé vui đón tết trung thu” cho các cháu, với những bàn tay khéo léo của các bậc phụ huynh bày nên mâm ngũ quả đẹp đa sắc màu trong ngày tết trung thu, Còn có sự góp mặt của Chú cuội, Chị Hằng Nga xuống chơi cùng các bạn nhỏ vui liên hoan tiệc ngọt, cùng vui phá cỗ trung thu.

Tổ chức Bé vui đón Tết Trung Thu cho các cháu là một hoạt động thường niên của nhà trường, thể hiện sự quan tâm sâu sát của Chi bộ, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Trường Mầm thị trấn và bậc phụ huynh đối với các em học sinh yêu quý mỗi dịp đón tết Trung thu về.

Sau đây là những hình ảnh các bé tham gia ngày tết trung thu :

Tác giả: Vi Thị Mơ