Thống kê
Hôm nay : 4
Tháng 10 : 711
Năm 2020 : 5.703
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Thị trấn quỳ hợp tưng bừng tổ chức Lễ khai giảng đặc biệt chào năm học mới 2020 - 2021

       Sáng thứ bảy, ngày 05/9/2020, được sự đồng ý của , PGD&ĐT Huyện Quỳ hợp, trường MN Thị trấn long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé năm học 2020 - 2021" trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Kỉ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2 - 9, hòa trong không khí vui tươi của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước đang sẵn sàng cùng nhau bước vào năm học mới.​​

        Dưới ảnh hưởng sâu sắc của đại dịch COVID 19, Lễ khai giảng năm nay được diễn ra vô cùng đặc biệt và khác với các năm học trước đây, nhưng không vì vậy mà làm giảm đi bầu không khí háo hức mong chờ của các bé. Ngay từ buổi sáng

sớm, khi bước chân vào cổng trường với niềm hân hoan trong “Ngày Hội đến trường của bé”, các bé đã được các cô giáo chào đón với nụ cười thật tươi và hiền hậu, cùng với đó là những lá cờ đỏ sao vàng và những bông hoa rực rỡ nhiều màu

sắc mà các bé mang đến để dự lễ khai giảng của trường - của lớp mình.

        Tới dự và động viên cô và trò trường MN Thị Trấn, có đ/c Hoàng Thị Dung Chủ tịch MTTQ Thị trấn quỳ Hợp – Đ/c: Bùi Thị Thúy Nga Chủ tịch HLHPN Thị trấn Quỳ hợp, các ông bà trưởng, phó ban đại diện Hội CMHS nhà trường và các lớp, cùng sự có mặt của các đồng chí CBGVNV và hơn 300 gương mặt các bé ngoan là những bông hoa ngát hương của trường MN Thị Trấn.

        Để ghi nhận những thành quả nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể CBGVNV nhà trường và các bé, đại diện lãnh đạo, địa phương có những phần quà nhỏ.

Đồng chí Hoàng Thị Dung tặng hoa chúc mừng ngày khai giảng năm học mới

    Bác Nguyễn Văn Hùng Khối trưởng khối 20 tặng quà chúc mừng ngày khai giảng năm học mới

     Đồng chí  Hoàng Thị Dung và đồng chí Bùi Thị Thúy Nga trào quà cho các học sinh nghèo học giỏi

Bác Nguyễn Bùi Việt Hội cha mẹ học sinh tặng quà chúc mừng ngày khai giảng năm học mới

Chi hội CMHS các lớp, các đơn vị liên kết... đã tặng những bó hoa tươi thắm cho cô và trò nhà trường

 

          Thay mặt cho tập thể nhà trường đồng chí  Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự chỉ đạo, quan tâm, giúp đỡ ... của Đảng ủy, UBND cùng các ban ngành đoàn thể địa phương, luôn đồng hành cùng nhà trường. Các cô giáo chủ nhiệm các lớp cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các bậc phụ huynh đã luôn tạo điều kiện giúp đỡ Nhà trường, giúp đỡ lớp trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa trong thời gian tới. Các cô giáo sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa, phát huy tình đoàn kết, khắc phục khó khăn, ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ để không phụ lòng tin tưởng yêu mến của Đảng, Chính quyền và nhân dân trên địa bàn, tạo cho các con một năm mới thật nhiều kỷ niệm, thật nhiều niềm vui, thật nhiều nụ cười trong môi trường hạnh phúc trọn vẹn, góp phần tô thắm thêm cho thương hiệu trường MN đạt chuẩn Quốc Gia mức độ I, kiểm định chất lượng cấp độ III.

       Trong ngày hội đến trường của bé, Ban giám hiệu nhà trường đã đến dự lễ khai giảng tại các lớp và chúc mừng cô trò các lớp.

 Buổi Lễ kết thúc trong không khí vui tươi, trang trọng, ấm áp, hân hoan và để lại ấn tượng sâu sắc đối với các bé, các vị khách mời cũng như phụ huynh. Sau buổi lễ, một số lớp còn tổ chức một buổi tiệc ngọt để các con được liên hoan mừng ngày đầu tiên của năm học mới.

       Một số ảnh hoạt động khác trong ngày Hội đến trường của bé

Đồng chí hiệu trưởng Hoàng Thị Hiền đọc diễn văn khai giảng

Đồng chí hiệu trưởng Hoàng Thị Hiền đánh trống khai giảng năm học 2020 - 2021

Đồng chí Lê Thị Minh Hợp đọc quyết tâm thư của giáo viên

Hình ảnh phụ huynh, các cháu cùng dự lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan