Năm 2019 : 1.880

Trường mầm non thị trấn tưng bừng tổ chức ngày hội đến trường của bé năm học 2018 - 2019

Ngày khai giảng năm học mới

Ngày  05/9/2018, Được sự đồng ý của UBND Huyện quỳ hợp - PGD&ĐT Huyện Quỳ Hợp  trường MN Thị Trấn Quỳ Hợp  long trọng tổ chức "Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019" trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta, dân tộc ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể những ngày lễ lớn: Chào mừng 73 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, 64 năm ngày giải phóng thủ đô . Hòa trong không khí vui tươi của Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước đang sẵn sàng cùng nhau bước vào năm học mới.

Tới dự và động viên Nhà trường, có đồng chí Dương Công Trung -Phó Chủ tịch hội đồng Nhân Dân Thị Trấn Quỳ Hợp    , đ/c Hoàng Thị Dung -  Chủ tịch Mặt Trận tổ quốc Thị Trấn, cùng đại diện các ban ngành đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ, Hội cha mẹ học sinh ....; Về phía nhà trường có đồng chíHoàng Thị Sâm  – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các ông bà trưởng, phó ban đại diện Hội CMHS nhà trường và các lớp, cùng sự có mặt của các đồng chí CBGVNV và hơn 200 gương mặt các bé khối MG, nhà trẻ  đại diện cho hơn 328  bé ngoan là những bông hoa xinh đẹp của trường MN Thị Trấn.

Đ/C  Hoàng Thị Sâm - BTCB - HTNT đọc diễn văn khai giảng và trích thư của Chủ tịch nước

Trong diễn văn Khai giảng, đồng chí Hoàng Thị Sâm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đã báo cáo tóm tắt thành tích khẳng định những đóng góp tích cực, của các tập thể và cá nhân, của Chi bộ, Công đoàn, chi đoàn vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường và kêu gọi toàn thể CBGVNV Nhà trường tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được trong những năm qua, tổ chức hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua; tích cực tập trung đổi mới nội dung phương pháp dạy – học; nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ; phấn đấu xây dựng trường, lớp hoạt động có kỷ cương, nề nếp, có đội ngũ CBQL và nhiều nhà giáo phẩm chất tốt, chuyên môn giỏi, phong cách đẹp, đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, năm học mà toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện Nghị quyết 29 của BCH Trung ương Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT;

+ Đồng chí Hiệu trưởng cũng thay mặt nhà trường chính thức phát động phong trào thi đua thực hiện “3 Tốt”: Quản lý tốt - Dạy Tốt - Học Tốt; thi đua thực hiện trật tự văn minh đô thị trong trường học: Xây dựng trường học Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp – Nở hoa - An toàn - Thân thiện, năm học tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Nghị quyết 29 của BCH Trung ương Đảng về “ Đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục nhằm đáp ứng yêu cầu CNH, HĐH trong điều kiện kinh tế thị trường và hội nhập Quốc tế ” và quyết tâm tiếp tục xây dựng “ Môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”....

Đ/c Hoàng Thị Sâm- HT đánh trống khai giảng năm học 2018-2019

Để ghi nhận những thành quả nỗ lực phấn đấu không ngừng của tập thể CBGVNV nhà trường, của phụ huynh và các bé, đ/c Dương Công Trung – Phó Chủ tịch hội đồng Nhân Dân Thị Trấn Quỳ Hợp cùng đại diện các ban ngành đoàn thể trên địa bàn phường,  đã có những món quà nhỏ giử tặng các em nhỏ trong trường nghèo vượt khó.

Đ/C Dương Công Trung trào quà cho các học sinh nghèo học giỏi

Thay mặt cho toàn thể CBGVNV, đồng chí Hoàng Thị Sâm – Bí Thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo các cấp cùng đại diện các Ban ngành đoàn thể, các bậc phụ huynh đã luôn tạo điều kiện giúp đỡ Nhà trường trong thời gian qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa trong thời gian tới. Nhà trường xin hứa sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa, phát huy tình đoàn kết, khắc phục khó khăn, ra sức phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ để không phụ lòng tin tưởng yêu mến của Đảng, Chính quyền và nhân dân trên địa bàn Thị Trấn Quỳ Hợp, góp phần tô thắm thêm cho thương hiệu trường MN đạt chuẩn Quốc Gia mức độ I, kiểm định chất lượng cấp độ III.

Trong buổi lễ, đội văn nghệ trường MN Thị Trấn cũng đã có những tiết mục văn nghệ đặc sắc, ấn tượng chúc mừng thành công của Lễ khai giảng năm học 2018 - 2019

Tiết mục văn nghệ các cháu lớp MG nhỡ B

Tiết mục văn nghệ của các cháu lớp MG lớn A